THÔNG BÁO CHIÊU SINH MẦM MON

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Trường Mầm non Tiny Tots liên tục chiêu sinh trẻ từ: *6 tháng tuổi đến 5 tuổi

“Trẻ nhỏ sẽ không nhớ bạn vì vật chất bạn cho chúng,

 mà vì tình cảm bạn dành cho chúng”.

Tiny Tots (số 9 phố Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội) là một địa chỉ giáo dục mầm non uy tín của khu vực Quận Thanh Xuân, được nhiều phụ huynh tin tưởng. Cơ sở vật chất và thiết bị dạy học hiện đại, đồng bộ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Khuôn viên trường rộng, thoáng mát, môi trường học thân thiện, được bố trí hệ thống cây xanh và trang trí mỹ thuật theo chủ đề, theo mùa rất sinh động, khoa học, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Hệ thống phòng học và phòng năng khiếu hiện đại, đảm bảo ánh sáng tự nhiên.

Các cô giáo của Tiny Tots tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, chuyên môn vững vàng và giàu kỹ năng sư phạm. Trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, kết hợp ứng dụng phương pháp Jello theo định hướng STEM + arts và một phần phương pháp Montessori nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ; Ngôn ngữ, sáng tạo, chủ động và thích nghi, với phương châm tôn trọng từng cá nhân.

Tại trường, mỗi tháng một lần trẻ được tham gia hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng quan sát và thế giới quan xung quanh. Chế độ dinh dưỡng và thực đơn khoa học, đảm bảo, vệ sinh an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Trường luôn chú trọng công tác y tế học đường, thường xuyên phối hợp với cơ sở y tế trên địa bàn để theo dõi sức khỏe cho trẻ định kỳ.

Sự phối kết hợp trong công tác chăm sóc dạy dỗ giữa gia đình và nhà trường luôn được đề cao tại Tiny Tots. Mỗi ngày sổ liên lạc sẽ được gửi tới gia đình nhằm cung cấp thông tin tình hình hoạt động, sức khỏe của con tại trường. Cứ vào cuối tháng, bộ giáo cụ học tập của con cũng được gửi về gia đình để bố mẹ cùng con ôn luyện, củng cố kiến thức mà trên lớp cô đã cùng con làm việc.

“Các cô giáo ở Trường mầm non Tiny Tots hiểu rằng, mỗi ngày khi bậc phụ huynh đưa con đến trao tận tay các cô, nghĩa là trao thứ quý giá nhất của cuộc đời họ cho mình. Vậy nên các cô luôn yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ như chính con đẻ mình”

Leave a Reply

0964316948