Mầm non Tiny Tots – tổ ấm thân yêu

Maria Montessori – một nhà giáo dục học người Ý nói: “Bên trong trẻ nhỏ là vận mệnh của tương lai”. Vì vậy Tiny Tots hiểu rằng, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là cơ sở giúp twhat is personal narrative essayrẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giáwhat do you put in a thesis statement trị thiết thực, là sự lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh. Tiny Tots từng bước hoàn thiện, phấn đấu để dành trọn sự tin yêu của trẻ và quý phụ huynh.

Montessori là phương pháp giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác

Mục tiêu của Tiny Tots:

Trường mầm non Tiny Tots được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, tận tâm với trẻ. Tiny Tots nhận chăm sóc và giáo dục trẻ từ 06 tháng tuổi đến 5 tuổi.  Trường được xây dựng theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non, áp dụng phương pháp Montessori là dựa vào việc học thông qua cảm giác nhằm đảm bảo sự tôn trọng và tính riêng biệt của mỗi trẻ.

Trường mầm non Tiny Tots là môi trường lý tưởng để phát hiện và hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những khả năng cá nhân, hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong các hoạt động sau này, nhất là trong việc học tập.

Đội ngũ giáo viên:

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, giàu kỹ năng sư phạm cùng các chuyên gia hàng đầu về giáo dục trẻ mầm non.

Chất lượng giáo dục mầm non do đội ngũ giáo viên quyết định, họ là nhân tố trung tâm của quá trình thực hiện mục tiêu đào tạo, vậy nên chúng tôi thường xuyên cử giáo viên tham gia các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ để không ngừng hoàn thiện chất lượng chuyên môn.

Mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, tận tâm với nghề, trách nhiệm trong chăm sóc trẻ.

Cơ sở vật chất:

Trường mầm non Tiny Tots đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất, đảm bảo tính an toàn, vệ sinh và môi trường thân thiện. Không gian đủ rộng, đáp ứng yêu cầu về học tập và vui chơi của trẻ, yên tĩnh và thoáng mát.

Các lớp học được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, bố trí khoa học, phù hợp với lứa tuổi của trẻ mầm non, mỗi lớp được trang bị máy điều hòa, bình nóng lạnh, màn hình lớn, projector phục vụ cho việc giảng dạy. Tất cả đều tạo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ. Tiny Tots là môi trường tốt để trẻ khám phá, trải nghiệm thế giới tuổi thơ, từ đó giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tăng cường tính sáng tạo, là hành trang đồng hành cùng trẻ trong suốt quãng đường sau này.

Chương trình giảng dạy:

Trường mầm non Tiny Tots kết hợp giữa việc tối ưu hóa chương trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Montessori và Jello, có lựa chọn sao cho phù hợp với văn hóa xã hội Việt Nam. Với các môn học, năng khiếu, kỹ năng sống được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại bổ ích đa dạng, trang bị cho trẻ kiến thức và kỹ năng xã hội.

Nội dung chăm sóc và giáo dục trẻ của trường mầm non Tiny Tots được thiết kế chi tiết, giúp trẻ phát triển tối đa khả năng cá nhân, tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn của trẻ.

Nội dung chương trình học của Tiny Tots luôn đảm bảo các mục tiêu sau:

 • Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập.
 • Phát triển thể chất, sức khỏe và kỹ năng vận động.
 • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.
 • Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.
 • Chuẩn bị sẵn sàng trong việc học tập và hình thành nhân cách tương lai.
 • Thích ứng trong các môi trường khác nhau.

Trường mầm non Tiny Tots được đánh giá là cơ sở giáo dục chất lượng, uy tín bởi:

 • Trẻ được học tập, chăm sóc trong môi trường an toàn, thân thiện.
 • Đảm bảo vệ sinh toàn thực phẩm, phát triển sức khỏe và thể chất.
 • Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
 • Tôn trọng sự khác biệt của mỗi trẻ.
 • Tăng cường phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, thích ứng cao trong mọi hoàn cảnh.
 • Môi trường học tập hiện đại, đa phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin.
  Tiny Tots ứng dụng chương trình  giáo dục Jello Academy được xây dựng theo định hướng STEM + Art, là phương pháp phát triển theo định hướng giáo dục (phổ biến tại Mỹ), được cấu thành bởi 6 lĩnh vực: Thể chất, Ngôn ngữ, Toán, Khoa học, Âm nhạc, Tạo hình và 2 nội dung đặc biệt bao gồm Nhân cách, Tiếng Anh; giúp các bé phát triển toàn diện 5 giác quan và kỹ năng.Trường mầm non Tiny Tots thường xuyên tổ chức cân, đo, khám sức khỏe, theo dõi biểu đồ tăng trưởng của trẻ, có chế độ ăn, dinh dưỡng hợp lý. Cô giáo và gia đình phối hợp chặt chẽ với nhau để đảm bảo sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho trẻ.Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm, lương thực, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thường xuyên được cơ quan y tế kiếm tra, giám sát, bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Với mong muốn “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, trường Mầm non Tiny Tots luôn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người, gần gũi, yêu thương chăm sóc trẻ để ngày một khỏe hơn, ngoan hơn và thông minh hơn, vì “trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.